Top 5 dung dịch thông cống cực mạnh tốt nhất hiện nay 

Dung dịch thông cống là loại hoá chất cực mạnh có tác dụng phân huỷ được những tạp chất hữu cơ, vậy nên nó được sử dụng nhiều trong thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông lavabo, chậu rửa chén,… Nếu bạn chưa từng nghe qua các dung dịch nước thông cống thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số loại dung dịch được sử dụng nhiều nhất hiện nay, gồm công dụng cũng như giá thành của từng loại.

1. Dung dịch thông cống là gì?

Dung dịch nước thông cống là một hỗn hợp chất hóa học gồm 3 thành phần chính: Axit Sunfuric, Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, và H2SO4.

Dung dịch thông cống là gì
Dung dịch nước thông cống là gì

Hỗn hợp này chứa kiềm, vì vậy có tính chất ăn mòn và khả năng phân hủy cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta phải cực kỳ cẩn thận và không để chất này tiếp xúc với da tay.

 

2. 5 dung dịch thông cống phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều loại dung dịch được bày bán trên thị trường, vì vậy người tiêu dùng cần lựa chọn kỹ càng sản phẩm thông cống phù hợp. Dưới đây là 5 loại nước thông cống được nhiều người sử dụng mà chúng tôi đã tổng hợp: 

2.1 Dung dịch thông cống Hàn Quốc

Dung dịch nước thông cống Hàn Quốc là một trong những sản phẩm phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay để giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn trong hệ thống cống và lối thoát nước. Đây là một sản phẩm quan trọng và phù hợp cho mọi gia đình.

Cách sử dụng dung dịch nước thông cống Hàn Quốc rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ sản phẩm này vào cống trước khi đi ngủ khi gặp tình trạng tắc nghẽn. Sáng hôm sau, bạn có thể xả nước sạch để giải quyết vấn đề.

 

2.2 Dung dịch Family

Dung dịch ống thoát nước từ hãng Family là một trong những sản phẩm có khả năng thông cống nghẹt rất mạnh. Sản phẩm này được sản xuất tại Thái Lan và thường chứa chất chính là 50% Axit Sunfuric cùng với các chất phụ gia và chất tiêu hủy.

Nó có thể sử dụng để làm sạch chậu rửa chén và bồn rửa mặt. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có khả năng xử lý cống thoát nước trong nhà tắm và nhà vệ sinh. Đặc biệt, nó có thể loại bỏ mùi hôi cống trong nhà tắm và nhà vệ sinh.

 

2.3 Dung dịch Bio

Dung dịch nước thông cống siêu mạnh Bio là một loại sản phẩm có khả năng thông tắc ống thoát nước. Nó chứa nhiều hóa chất khác nhau như axit phân hủy và sodium hydroxide.

Đặc tính của dung dịch này cho thấy nó có hiệu quả đối với nước và tạo ra kết tủa màu trắng ở nhiệt độ cao. Điều này có nghĩa rằng sản phẩm có thể làm tan chất thải dầu mỡ và giúp thông thoáng đường ống.

 

2.4 Dung dịch Sifa 999

Dung dịch nước thông cống Sifa 999 thuộc loại sản phẩm cực mạnh và mang mùi nồng nặc, có thể gây khó chịu khi người dùng tiếp xúc. Tuy nhiên, Sifa 999 được đánh giá cao trong việc xử lý sự cố nghẹt bồn cầu hoặc cống thoát nước so với các sản phẩm tương tự. Giá bán của dung dịch Sifa 999 khoảng 90,000 đ / 1 bình 850 ml.

 

2.5 Nước thông cống Nhật Bản

Dung dịch nước thông cống của Nhật Bản là một sản phẩm có khả năng phân hủy rác thải trong đường ống một cách tuyệt vời. Nó có thể khắc phục sự cố tắc nghẽn trong đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là lựa chọn tốt khi bạn gặp dấu hiệu bồn rửa, nhà tắm, lavabo hay sàn bếp bị tắc nghẽn. Dung dịch này có khả năng tẩy sạch cặn bã như rong rêu, rác thải và giấy trên nhiều bề mặt khác nhau.

 

3. Cách sử dụng dung dịch an toàn, hiệu quả

Dung dịch ở dạng nước rất tiện lợi khi bạn cần xử lý vấn đề đường ống thoát nước bị tắc. Dưới đây là cách sử dụng các loại nước thông cống:

  • Đợi cho nước thải trong đường ống rút hẳn.
  • Vệ sinh sạch lỗ cống để đảm bảo nước thải có thể chảy thông thoáng.
  • Vặn nắp chai hóa chất và đổ hóa chất xuống đường cống, đảm bảo rằng hóa chất tiếp xúc trực tiếp với vật cản.
  • Chờ khoảng 3 giờ để hóa chất làm phân hủy chất thải.
  • Xả nước và kiểm tra kết quả. Trong trường hợp đường ống bị tắc nặng, bạn nên tìm đến dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Hóa chất này chứa các thành phần độc hại, vì vậy bạn cần sử dụng đồ bảo hộ, tránh tiếp xúc hoặc bị bắn bởi hóa chất. Đảm bảo bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và cách riêng biệt với các sản phẩm khác để tránh gây nhầm lẫn.

Trên đây là các loại dung dịch thông cống cực mạnh, giúp xử lý vấn đề tắc nghẽn một cách nhanh chóng. Trong trường hợp tắc cống nghiêm trọng và cần các máy móc hiện đại, hãy liên hệ với công ty Môi trường 247 qua hotline 039 8388 577 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sớm nhất.

 

>> XEM NGAY: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ, cam kết bảo hành

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *