Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội 24/7 uy tín chất lượng

Đôi khi, chúng ta dễ dàng bỏ qua vai trò quan trọng của bể phốt trong hệ thống xử lý chất thải của ngôi nhà. Bể phốt là nơi chứa các chất thải từ nhà vệ sinh, cống rãnh và hệ thống thoát nước. Tuy nhiên, khi bể phốt bị tắc nghẽn, mùi hôi khó chịu, nước thải tràn ra và nguy cơ ô nhiễm môi trường. Không chỉ là một vấn đề cho gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thoải mái của bạn. Đừng lo lắng, Công ty Môi trường 247 luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Quy trình làm việc rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn. 

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là một quá trình loại bỏ chất thải rắn chưa phân hủy từ bể phốt. Quá trình này đòi hỏi sự kết hợp giữa nhân lực và thiết bị để đảm bảo bể phốt hoạt động tốt. Mà không gây tắc nghẽn hay mùi hôi ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, việc hút bể phốt đòi hỏi sự đầu tư vào thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm.  Để việc thông hút bể phốt diễn ra một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

Vì sao cần dịch vụ hút bể phốt?

Chất thải từ bể phốt có thể trở thành một vấn đề khó khăn và tiềm ẩn nguy cơ nếu không được xử lý kịp thời và hiệu quả. Chúng có thể gây tắc nghẽn hệ thống cống, làm ô nhiễm môi trường xung quanh, tạo ra mùi hôi khó chịu và ngay cả gây nguy hiểm về mặt an toàn. Đó là lý do tại sao dịch vụ hút bể phốt trở nên cần thiết. Cụ thể, việc hút bể phốt sẽ giúp:

  • Ngăn chặn việc tích tụ quá nhiều chất lỏng, từ đó tránh tình trạng tắc nghẽn và tràn ra môi trường xung quanh.
  • Giảm mùi hôi khó chịu và ngăn chặn sự phát triển quá mức của các loại vi khuẩn trong bể phốt, từ đó đảm bảo môi trường sống được trong lành.
  • Đảm bảo an toàn và vệ sinh chung cho cả cộng đồng xung quanh.
  • Hệ thống bể phốt và cống ngầm sẽ được bảo quản và duy trì tốt hơn, giúp kéo dài tuổi thọ và tránh các sự cố phát sinh.
  • Giúp phát hiện và giải quyết sớm các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn, từ đó giảm thiểu chi phí sửa chữa không mong muốn.

Khi nào cần dịch vụ hút bể phốt?

Cần liên hệ dịch vụ hút bể phốt khi nhận thấy các dấu hiệu sau:

  • Nếu bạn thấy bồn cầu của mình rút nước chậm hoặc không rút nước, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bể phốt đang đầy hoặc gặp vấn đề tắc nghẽn.
  • Mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh, ngay cả khi bạn đã vệ sinh kỹ cũng có thể là dấu hiệu của bể phốt đầy. 
  • Nước thải bể phốt tràn và lan ra khỏi khu vực hệ thống tự hoại, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy bể phốt đã đạt đến công suất tối đa và cần được thông hút ngay lập tức.

Hút bể phốt theo định kỳ

Hút bể phốt theo định kỳ là một phương pháp quan trọng để duy trì hiệu suất hoạt động và đảm bảo sự an toàn của hệ thống. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước của bể phốt, việc hút bể phốt có thể được thực hiện định kỳ sau mỗi 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm.

Việc chủ động sử dụng dịch vụ hút bể phốt theo định kỳ sẽ giúp tránh tình trạng bể phốt quá tải trong các tình huống khẩn cấp như bị tắc nghẽn ngay trong những dịp lễ, Tết, cưới hỏi và các sự kiện quan trọng khác.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

 

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ 
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Môi trường 247 chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội. Với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, chúng tôi cam kết cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đầu tiên, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để tiến hành khảo sát công trình. Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí. Sau đó, chúng tôi sẽ lập phương án chi tiết cho khách hàng, giải thích cụ thể về quy trình chúng tôi sẽ thực hiện để đạt được hiệu quả kéo dài. Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin về giá dịch vụ ngay từ đầu để khách hàng có thể tham khảo.

Công ty Môi trường 247 cam kết tuân thủ đúng hợp đồng và thực hiện thi công theo như thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng yêu cầu thêm các dịch vụ liên quan hoặc gặp phải các sự cố như nứt bể hoặc khó khăn trong quá trình thi công. Chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng biết. Điều này giúp khách hàng nắm được thông tin đầy đủ và có những quyết định phù hợp với tình huống mới phát sinh.

Hiện nay công ty hút bể phốt của chúng tôi đã mở rộng cơ sở hơn 10 quận huyện tại Hà Nội bao gồm: Quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Hà Đông, quận Tây Hồ, cầu giấy, huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai, v.v.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ hút bể phốt

Quy trình tiếp nhận dịch vụ hút bể phốt
Quy trình tiếp nhận dịch vụ hút bể phốt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Qua đó, chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn một giải pháp tối ưu cho việc xử lý bể phốt.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng và báo giá

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ được điều phối đến tận nơi để kiểm tra tình trạng bể phốt và báo giá cụ thể cho dịch vụ. Quá trình khảo sát này được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Chuẩn bị thiết bị và công cụ hút

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi. Công ty sẽ tiến hành chuẩn bị các thiết bị và công cụ cần thiết để thực hiện quy trình hút bể phốt. 

Bước 4: Hút chất thải và vận chuyển

Công ty sẽ tiến hành hút chất thải trong bể phốt bằng xe chuyên dụng. Sau đó, chúng tôi vận chuyển chất thải đến nơi xử lý hoặc bãi chôn lấp theo đúng quy định, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Bước 5: Vệ sinh và làm sạch bể phốt

Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện công việc vệ sinh và làm sạch bể phốt. Đảm bảo khả năng hoạt động tốt hơn và giữ cho bể phốt hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Bước 6: Khách hàng đánh giá kết quả và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành công trình, khách hàng sẽ đánh giá kết quả và nghiệm thu công trình. Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng, chúng tôi sẽ tích cực xử lý theo đúng yêu cầu. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán theo như thỏa thuận ban đầu. 

Trong quá trình thực hiện, đội ngũ nhân viên thông tắc bồn cầu và thông hút bể phốt của chúng tôi sẽ cùng khách hàng bám sát công trình. Đồng thời, chúng tôi sử dụng các máy móc và thiết bị công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo công trình được hoàn thiện nhanh chóng. Đạt được mục tiêu về thẩm mỹ và rút ngắn thời gian thi công.

Thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi thông báo cho khách hàng ngay sau đó. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian bảo hành.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt của Công ty Môi trường 247?

 

dịch vụ hút bể phốt của Công ty Môi trường 247
Dịch vụ hút bể phốt của Công ty Môi trường 247

+ Đội ngũ phục vụ nhanh chóng 

Chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất để có thể để đáp ứng các yêu cầu về thông tắc cống, thông tắc bồn cầu và hút bể phốt. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để trả lại không gian sinh hoạt sạch sẽ và thoáng mát cho khách hàng.

+ Khảo sát và tư vấn miễn phí

Đội ngũ nhân viên được công ty điều phối đến để kiểm tra khảo sát và tư vấn cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào cho quá trình này. Nhằm giúp khách hàng yên tâm tham khảo và lựa chọn dịch vụ hút bể phốt phù hợp.

+ Tất cả nhân viên có trên 5 năm kinh nghiệm

Đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi đều có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu… Nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm với công việc. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

+ Hút bể phốt bằng công nghệ cao

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình hút bể phốt. Sử dụng Nano cùng hệ thống máy lò xo chuyên dụng, chúng tôi cam kết hút không gây mùi và không gây đục phá. Quá trình hút được thực hiện một cách sạch sẽ và triệt để 100%.

+ Hút bể phốt uy tín, giá thành rẻ và minh bạch 

Công ty Môi trường 247 cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ và uy tín tại Hà Nội. Khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá miễn phí và mọi thông tin về giá cả đều được công khai và rõ ràng. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào so với mức giá đã thỏa thuận.

+ Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, cả ngày lễ hoặc ban đêm. 

+ Bảo hành tối thiểu 6 tháng

Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi cam kết thời gian bảo hành tối thiểu là 6 tháng. Nếu khách hàng không hài lòng với kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành hút lại miễn phí. Đồng thời, công ty sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền?

Hút bể phốt theo khối là một phương thức tính giá dựa trên khối lượng chất thải thực tế trong công trình. Khách hàng chỉ phải trả phí cho lượng chất thải thực tế trong bể phốt. Mà không phải trả chi phí cho toàn bộ xe có khối lượng hàng chục mét khối, trong khi bể phốt của họ chỉ có vài mét khối.

Công ty Môi trường 247 là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sở hữu đa dạng các dòng xe chuyên dụng, bao gồm các loại xe: 1 khối, 2 khối, 3 khối, 5 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối… đảm bảo sự linh hoạt trong việc thi công và phù hợp với tình trạng thực tế của bể phốt tại công trình.

Giá trung bình mỗi khối hút bể phốt thường dao động từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, tùy thuộc vào địa điểm, vị trí của công trình, thể tích bể phốt và các điều kiện làm việc tương ứng. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể. 

Để liên hệ và đặt dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi Trường 247, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0398.388.577 

Với những lợi ích trên, công ty Môi Trường 247 tự tin là công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc hiệu quả.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của công ty Môi trường 247. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *